Đang xử lý.....

Khoa TDTT tổ chức gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019 

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm với sự tham gia của đông đảo tập thể cán bộ viên chức Khoa TDTT. Đây cũng là để tất cả thế hệ cán bộ cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của đơn vị và hướng đến những nhiệm vụ mới trong năm 2019 như công tác tuyển sinh, giảng dạy, nghiên cứu khoa học, phát triển phong trào TDTT,...Bên cạnh đó buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi cũng đánh dấu sự kiện thay đổi về thành phần BCN Khoa: TS. Đỗ Ngọc Cương được bổ nhiệm vào vị trí Trưởng Khoa TDTT thay PGS.TS. Hà Quang Tiến (luân chuyển giữ chức vụ Phó Giám đốc TT Giáo dục Quốc phòng - ĐH Thái Nguyên từ tháng 12/2018). Đây là vinh dự và cũng là thách thức không nhỏ đối với tân Trưởng Khoa trong việc tiếp tục duy trì và phát triển những thành quả mà đơn vị đã đạt được trong thời gian qua.
 


PGS.TS Nguyễn Thị Tính, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa TDTT cho TS. Đỗ Ngọc Cương

 

Dịp gặp mặt đầu xuân 2019 cũng đã diễn ra buổi chia tay Ths.GVC Trương Tấn Hùng được về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước và cũng là sự ghi nhận, cảm ơn của tập thể nhà Trường đối với người thầy đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của mái trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên.

 

 
BCN Khoa TDTT tặng hoa cho Ths.GVC Trương Tấn Hùng tại buổi chia tay về nghỉ hưu theo chế độ

 

Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một cuộc chia tay ấm tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và người ở lại đơn vị. Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác và kết thúc nơi làm việc. Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Nhiều thế hệ học sinh của Nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh người thầy tận tụy hết lòng vì học sinh với mong muốn giáo dục, dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội. Thời gian thấm thoát trôi qua, thầy đã được về nghỉ theo chế độ, đó là thuận theo lẽ tự nhiên nhưng đến lúc phải chia tay, ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.
 


Tập thể Khoa TDTT chụp ảnh lưu niệm cùng Ths.GVC Trương Tấn Hùng tại buổi chia tay về nghỉ hưu theo chế độ

 

Phát biểu tại buổi chia tay, GV Trương Tấn Hùng đã có những chia sẻ về khoảng thời gian công tác, về những sự thay đổi, phát triển của đơn vị và khẳng định rằng: “nếu được chọn lại thì tôi vẫn sẽ lựa chọn nghề giáo và ngôi trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên làm nơi công tác, cống hiến như đã trải qua...”. Tập thể GV, CBVC Khoa TDTT xin kính chúc Thầy luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc cùng gia đình sau khi được về nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước.

loading....