Đang xử lý.....

Gặp mặt - tọa đàm kỉ niệm 25 năm thành lập Khoa Thể dục Thể thao 

Khoa TDTT

Sáng ngày 05/8/2020, Khoa Thể dục Thể thao (TDTT) trường Đại học Sư phạm đã long trọng tổ chức buổi “Gặp mặt – Tọa đàm Kỉ niệm 25 năm ngày thành lập Khoa Thể dục Thể thao (05/8/1995-05/8/2020)”.

Đại biểu và khách mời đến tham dự buổi Gặp mặt – Tọa đàm kỉ niệm 25 năm ngày thành lập Khoa Thể dục Thể thao có:

Về phía Nhà trường : PGS.TS Hà Trần Phương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Mai Xuân Trường – UVBTV Đảng ủy ĐHTN, Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Đỗ Hồng Thái – Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Nguyên Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Đồng Văn Quân – Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Bùi Đức Nguyên – UVBTV Đảng ủy Nhà trường; TS. Dương Ngọc Toàn – Bí thư Đoàn thanh niên; ThS. Nghiêm Văn Long – Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Sư phạm;

Đến dự buổi gặp mặt có các thầy cô Nguyên là Ban chủ nhiệm khoa, nguyên giảng viên đã nghỉ hưu, chuyển công tác.

Về phía Khoa Thể dục thể thao có: TS. Đỗ Ngọc Cương – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa TDTT; ThS. Nguyễn Văn Dũng – Phó trưởng khoa TDTT cùng toàn thể cán bộ viên chức; đại diện cựu sinh viên, học viên cao học và sinh viên đang học tập tại Khoa.

Cách đây tròn 25 năm, Khoa Thể dục Thể thao – trường Đại học Sư phạm được thành lập theo quyết định số 156/QĐ-TCCB ngày 05/8/1995 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên trên cơ sở sát nhập các bộ môn Thể dục Thể thao của các trường thành viên thuộc Đại học Thái Nguyên.

Nhìn lại chặng đường 25 năm xây dựng và phát triển, với những nỗ lực và thành tích đạt được trong thời gian qua đã chứng minh Khoa Thể dục Thể thao là một địa chỉ tin cậy trong công tác đào tạo giáo viên cho các tỉnh miền Bắc; tham gia tổ chức và huấn luyện các sự kiện thể thao của Nhà trường, Đại học Thái Nguyên và khu vực.

Toàn cảnh buổi gặp mặt - tọa đàm ngày 5/8/2020
Toàn cảnh buổi gặp mặt - tọa đàm ngày 5/8/2020

Tại buổi gặp mặt, TS. Đỗ Ngọc Cương – Trưởng khoa TDTT đã tóm tắt sơ lược về quá hình thành và phát triển của khoa cũng như thành tích mà các thế hệ cán bộ giảng viên và sinh viên đã đạt được trong thời gian qua. Khoa TDTT luôn ghi nhớ công lao và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, các thế hệ cán bộ, giảng viên,  sinh viên đã đóng góp công sức để tạo nên một tập thể vững mạnh như ngày hôm nay. Khoa TDTT tiếp tục phát huy những tuyền thống tốt đẹp và tận dụng những thuận lợi, khắc phục khó khăn, mạnh dạn tìm ra những con đường mới để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nhà trường và xã hội giao cho.

TS. Đỗ Ngọc Cương - Trưởng Khoa TDTT phát biểu tại Buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Mai Xuân Trường – UVBTV Đảng ủy ĐHTN, Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những đóng góp của các thế hệ cán bộ giảng viên và sinh viên Khoa TDTT đối với Nhà trường và hy vọng cán bộ giảng viên và sinh viên Khoa TDTT sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực học hỏi, tạo nên sức mạnh tập thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

PGS.TS Mai Xuân Trường – UVBTV Đảng ủy ĐHTN, Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Khoa TDTT đạt được trong 25 năm xây dựng và phát triển

Gắn bó và tâm huyết với Khoa TDTT từ những ngày đầu tiên, thầy giáo Hoàng Minh Tần – Nguyên trưởng khoa đầu tiên đã ôn lại những kỉ niệm của thầy và trò từ khi mới thành lập đến những thành tích nổi bật mà Khoa đã đạt được. Nhân dịp này, Thầy cũng gửi gắm tâm tư tới toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên, rất mong thế hệ trẻ phát huy truyền thống tốt đẹp chung tay xây dựng Khoa TDTT ngày càng vững mạnh.

Thầy giáo Hoàng Minh Tần – Nguyên trưởng khoa TDTT đầu tiên

Nhân dịp 25 năm thành lập Khoa TDTT, Hội TT &CN Việt Nam, Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp tỉnh Thái Nguyên đã tặng Bằng khen cho tập thể Khoa và 11 thầy cô giáo có thành tích cao trong công tác Hội thể thao thời gian qua.

Hội TT &CN Việt Nam Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp tỉnh Thái Nguyên tặng bằng khen cho tập thể và GV của Khoa

Cũng tại buổi gặp mặt đầy ý nghĩa, sinh viên Trần Hữu Cường đã đại diện cho các bạn sinh viên Khoa TDTT đã nói lên những cảm xúc cũng như tình cảm mà các bạn sinh viên gửi đến các thầy cô giáo trong Khoa và Nhà trường. Các em hứa sẽ tiếp nối những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ thầy cô, anh chị cựu sinh đi trước, hoàn thành tốt công tác học tập và rèn luyện trở thành những người có ích cho xã hội, viết tiếp trang sử vẻ vang mang tên Khoa Thể dục Thể thao.

Đại diện sinh viên phát biểu tại Buổi gặp mặt

Buổi Gặp mặt – Tọa đàm kết thúc để lại trong lòng người tham dự đầy cảm xúc, Khoa Thể dục Thể thao quyết tâm nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục những tồn tại và khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao, chung tay vì một Đại học Sư phạm phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt ngày 5/8/2020:

Đại biểu đến dự chụp ảnh kỷ niệm cùng CBVC Khoa TDTT
Đại diện sinh viên K54 Khoa TDTT
Đại diện sinh viên K53 Khoa TDTT
Đại diện lớp iiên thông VLVH 
Đại diện cựu sinh viên và GV đã nghỉ hưu, chuyển công tác về tham dự
Đại diện các thầy cô đã nghỉ hưu tặng hoa BTC

Các hình ảnh khác mời quý thầy cô xem tại link: https://photos.google.com/share/AF1QipPn9JseZhgz_RCdmrstCLTEb5Tfk97fTYqasmSGc4BJRT_XzLLe8Quopcw0L-FeAg?key=c19jSjJIM3Q2WmZJaVlxSnlPRFdvOWFXaEdVTHBR

loading....